Thông Tin Tuyển Sinh – Khoa Kỹ Thuật Hạ Tầng Và Môi Trường Đô Thị 2023

Khoa Đô thị - Đại học kiến trúc Hà nội tuyển sinh 150 chỉ tiêu năm 2023

Năm tuyển sinh 2023 Khoa Kỹ thuật hạ tầng và môi trường đô thị – Đại học kiến trúc Hà nội được giao tuyển sinh đào tạo 150 chỉ tiêu Kỹ sư Đô thị nhằm cung ứng cho nhu cầu kỹ sư chất lượng cao phục vụ cho quá trình phát triển đô thị hóa mạnh mẽ của đất nước trong hiện tại và tương lai, với các chuyên ngành đào tạo tuyển sinh như sau:

✓ Kỹ sư Chuyên ngành Kỹ thuật cấp thoát nước – Mã Ngành 7580213

✓ Kỹ sư Chuyên ngành Kỹ thuật hạ tầng đô thị – Mã ngành 7580210

✓ Kỹ sư Chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị – Mã ngành 7580210_1

✓ Kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng Công trình giao thông (Chuyên ngành Giao thông đô thị) – Mã ngành 7580205

✓Kỹ sư Chuyên ngành Công nghệ cơ điện công trình – Mã ngành – 7580210_2

90 % kỹ sư tốt nghiệp khoa đô thị có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo

Thí sinh đăng ký vào Khoa Đô thị trực tiếp tại cổng tuyển sinh của Đại học kiến trúc theo thông báo chi tiết kế hoạch bên dưới:

=>  https://tuyensinh.hau.edu.vn/

Bên cạnh đó thí sinh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn với Ban tuyển sinh qua SĐT, email, facebook, chat..: 

=> SĐT: 0812989668

=> Email: khoadothidhkt@gmail.com

=> Facebook: https://www.facebook.com/KhoaDoThi.HAU

=> Hoặc qua form đăng ký: google forms Khoa Đô thị

Đăng ký Tư vấn thông tin Tuyển sinh 2023 tại đây

Lý do nên chọn học khoa đô thị - đại học kiến trúc hà nội?

Vì sao chọn HAU?

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tự hào với hơn 50 năm hình thành và phát triển, TOP đầu đào tạo lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng, Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Design… Cơ sở uy tín đào tạo Kiến trúc sư, Cử nhân quốc tế với Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc (Tiếng Anh), Cử nhân Kiến trúc Pháp (Chương trình liên kết – Trường Đại học Normandie cấp bằng), Cử nhân Kiến trúc nội thất (Chương trình liên kết – Trường Đại học Curtin cấp bằng). 

Với giá trị giáo dục cốt lõi “ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU – PHỤC VỤ SẢN XUẤT”, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hướng tới đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, thu hút các thế hệ học sinh có khả năng học tập không chỉ của khối V00, V01, V02, H00, H02 mà còn là các khối A00, A01, C01, D01, D07 thi tuyển vào các ngành nghề thuộc các lĩnh vực : Xây dựng, Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Quản lý đô thị, Công nghệ thông tin… 

Từ năm học 2020-2021, chương trình đào tạo của Nhà trường đã được điều chỉnh theo hướng tiếp cận CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate), chú ý đào tạo kỹ năng bên cạnh các kiến thức cốt lõi. Chương trình đào tạo được xây dựng chuẩn đầu ra có sự tham gia của các đơn vị sử dụng lao động.

Bên cạnh chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo, việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công của môi trường đại học.

Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập năng động, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo trong sinh viên, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tạo dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với nhà học đa năng 20 tầng, các phòng học tích hợp, dành cho thầy và trò những điều kiện tốt nhất để giảng dạy học tập, tại địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Những điểm đáng chú ý trong mùa Tuyển sinh 2023

Năm 2023, trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội tuyển sinh khối A00, A01, C01, D01, D07, V00, V01, V02, H00, H02 vào 26 chuyên ngành với 04 hình thức: Xét tuyển điểm thi Tốt nghiệp THPT; Xét tuyển điểm thi Tốt nghiệp THPT kết hợp thi năng khiếu; Xét tuyển bằng học bạ; Xét tuyển thẳng, cùng phương thức xét tuyển riêng linh hoạt cho các chương trình Quốc tế .

Đặc biệt, Nhà trường tiếp tục tạo cơ hội vàng kích cầu nguồn nhân lực cho nhóm ngành Kỹ thuật hạ tầng đô thị và các chuyên ngành: Xây dựng công trình ngầm đô thị, Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng bằng nhiều chính sách ưu đãi và cam kết việc làm. Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc có cơ hội học tập trao đổi quốc tế. Các chương trình đào tạo Kiến trúc sư và Kỹ sư tài năng cũng nhận được nhiều ưu đãi của Trường trong thời gian học tập và có lợi thế cạnh tranh lớn khi ra Trường.

Trường Đại học đáng để bạn trẻ gửi gắm thanh xuân

Là thành viên của HAU, bạn được thử sức mình với vô vàn sân chơi Start Up, cọ sát với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước hàng năm như: Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Quốc gia, Cuộc thi sáng tạo Xây dựng, Kiến trúc Xanh, Giải thưởng Loa thành… trong tất cả các ngành học. Ở bất kỳ cuộc thi nào, sinh viên Kiến trúc HN cũng tự hào đạt nhiều giải thưởng, thành tích “đáng nể”.

Ngày 26/3 vừa qua, dự án Pixme – tranh Mosaic (đặt theo yêu cầu) và bộ sản phẩm tự làm của nhóm sinh viên Khoa Nội thất vừa xuất sắc giành giải Nhất Cuộc thi Học sinh Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp (SV_STARTUP 2023).

Ngoài thành tích học tập nổi bật, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, bổ ích là một phần không thể thiếu với Sinh viên Kiến trúc Hà Nội. Ngoài là thành viên của Đoàn TNCS HCM, các bạn có thể tham gia vào rất nhiều các CLB, Hội, Nhóm, Tổ, Đội… hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ học thuật, âm nhạc, nhảy, guitar tới tình nguyện… như CLB Guitar Kiến trúc, CLB Âm nhạc, CLB Thời trang, CLB bóng đá, CLB Nhảy UH Crew, CLB Quy hoạch trẻ, Kiến trúc trẻ, Mỹ thuật trẻ, CLB Sách và Hành động; Hội sinh viên, Đội sinh viên tình nguyện, Đội máu, BLL Sinh viên Thanh Hóa Đại học Kiến Trúc HN…. 

“Đầu quân” vào các CLB là các bạn được bước ra khỏi không gian lớp học, thích nghi và hòa nhập với một tổ chức mới, trải nghiệm, khám phá bản thân cũng như trau dồi các kỹ năng cần thiết như hoạt động nhóm, lãnh đạo, phát huy sáng tạo, đam mê, thể hiện cá tính của mình. Từ đó, sẽ giúp các bạn trở nên tự tin, hiểu biết, trưởng thành hơn, bổ trợ cho các bạn trong hành trình học tập cũng như thành công trong cuộc sống sau này.

Chúng tôi hoan nghênh, chào đón các bạn đến với HAU.

Chọn HAU – Tương lai vững bước

Chi tiết kế hoạch tuyển sinh khóa 2023 – 2028 :

 

KHOA ĐÔ THỊ – NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.