Tham Quan Thực Tế Tại Nhà Máy Nước Tương Mai – Hà Nội

Ngày 29/3/2024, các sinh viên của 2 tập thể lớp 2020N và 2021N đã được tham quan thực tế tại nhà máy cấp nước Tương Mai – Hà Nội.

Ảnh: Sinh viên tập thể lớp 2020N và 2021N tham gia buổi tham quan nhà máy nước Tương Mai

Tại đây, với sự hướng dẫn của các cán bộ, công nhân viên nhà máy nước Tương Mai, kết hợp với sự hướng dẫn từ cô Nguyễn Bích Ngọc – Giảng viên của bộ môn Cấp Thoát Nước, các sinh viên đã có cơ hội để quan sát, nhằm hiểu rõ hơn về quy trình xử lý nước ngầm của một dây chuyền hoạt động thực tế như thế nào. Đây là những kinh nghiệm vô cùng quý giá đối với những sinh viên các khóa 20 và 21, khi với các bạn khóa 20, những quan sát trong buổi ngày hôm nay là vô cùng quý giá, để chuẩn bị cho Đồ Án tốt nghiệp trong tương lai gần và xa hơn nữa là chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường lao động. Còn đối với các bạn khóa 21, đây chính là cơ hội để các bạn có thể kiếm được những tư liệu quý giá để sử dụng trong quá trình học tập tương lai tại trường.

Ảnh: Sinh viên của 2 tập thể lớp đang quan sát, thảo luận về quy trình sản xuất của nhà máy

Chuyến đi này chính là những điều mà khoa Kỹ thuật Hạ Tầng và Môi trường Đô thị – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội muốn hướng tới cho các sinh viên học tập, rằng học lý thuyết thì phải đi đôi với thực hành. Mong rằng sau chuyến đi này, đây ngoài việc tiếp lửa cho những sinh viên học tập tại khoa – đặc biệt là sinh viên lớp 2020N và 2021N yêu nghề hơn, đây cũng sẽ là động lực cho các học sinh lớp 12 sẽ tốt nghiệp sau đây sẽ mong muốn để được vào trong khoa, từ đó chúng ta sẽ có thể tiếp tục đào tạo thêm những kỹ sư mới tài năng, xuất sắc hơn nữa.

Ảnh: Tập thể 2 lớp 2020N, 2021N và các cán bộ, công nhân viên nhà máy nước Tương Mai

KHOA ĐÔ THỊ – NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.