LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ HỘI THẢO KHOA HỌC ỨNG DỤNG ADS CIVIL TRONG ĐÀO TẠO

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, sáng nay 16/3/2023, Khoa Kĩ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và hội thảo khoa học ứng dụng ADSCIVIL trong đào tạo.

Tham dự buổi lễ ký kết có Ban chủ nhiệm Khoa, đội ngũ cán bộ giảng viên, các sinh viên và đối tác – công ty TNHH Phần Mềm Baezeni. Với tinh thần hợp tác giữa hai bên, PGS.TS Trần Thanh Sơn, trưởng khoa Kĩ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị – đồng thời cũng là chủ trì hội thảo đã đọc diễn văn khai mạc nhằm dẫn dắt vào đề tài. Đồng thời, thầy cũng đã nhấn mạnh vào sự hỗ trợ quan trọng của các phần mềm đối với các kỹ sư tương lai, đặc biệt trong thời kỳ công nghệ thông tin ngày càng phát triển, ảnh hưởng của các phần mềm trong các ngành kỹ thuật ngày càng rõ rệt.

Sau phần giới thiệu của thầy Trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Nam – Phó trưởng khoa Đô thị, đã nêu tổng quan về lĩnh vực đào tạo và quan trọng nhất là về việc ứng dụng phần mềm chuyên ngành trong việc đào tạo kỹ sư đô thị. Những chia sẻ của thầy Nam đều rất ý nghĩa, đặc biệt với các bạn sinh viên sắp sửa tiếp cận các kiến thức chuyên ngành, bởi những điều thầy Phó trưởng khoa chia sẻ là kim chỉ nam giúp những sinh viên nói trên không bị lạc hướng khi bắt đầu tiếp cận chuyên ngành. Đối với những sinh viên đã và đang tiếp cận Chuyên Ngành, những điều được chia sẻ sẽ là hành trang giúp các bạn có thể tham gia thị trường việc làm ngay lập tức sau khi ra trường.

Tiếp đến, 2 khách mời của buổi hội thảo ngày hôm nay, ThS. Phạm Văn Bách – Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm Baezeni và ThS. Đào Xuân Huy (Trung tâm kết cấu công trình – Tổng Công ty tư vấn thiết kế GTVT (TEDI)) đã có những chia sẻ nhằm giới thiệu về giải pháp phần mềm ADSCivil và những ứng dụng, những chia sẻ đấy đặc biệt có ích đối với giảng viên và sinh viên trong Khoa, khi những chia sẻ ở trên sẽ giúp các giảng viên hiểu rõ về phần mềm nhằm đưa ra phương pháp đào tạo sử dụng giải pháp phần mềm hợp lý. Đồng thời, sinh viên cũng sẽ nắm rõ hơn về cách thức hoạt động và ứng dụng một cách hợp lý phần mềm trong việc học tập và làm việc trong tương lai.

Cuối cùng, 5 sinh viên đạt điểm đầu vào cao nhất khóa 2022 của 5 chuyên ngành Công Nghệ Nước, Kỹ Thuật Hạ Tầng Đô Thị, Môi Trường Đô Thị, Công Nghệ Cơ Điện Công Trình và Kỹ Thuật Công Trình Giao Thông đã được trao học bổng trong ngày hôm nay. Khoa hy vọng món quà này sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên nói trên tích cực rèn luyện và học tập, nhằm giúp các bạn trở thành những kỹ sư đô thị tài năng trong tương lai.

 

KHOA ĐÔ THỊ – NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.