KHOA KỸ THUẬT VÀ HẠ TẦNG ĐÔ THỊ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH.

Sáng 12/12, Hội kiến trúc sư Việt Nam, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Bộ Xây dựng và Trung ương Đoàn tổ chức lễ trao Giải thưởng Loa Thành tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đây là cuộc thi dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các trường đại học có đào tạo chuyên ngành xây dựng-kiến trúc trên cả nước. Năm nay là năm thứ 33 diễn ra lễ trao giải thưởng này. Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị rất tự hào đóng góp ba đồ án xuất sắc và vinh dự được nhận giải thưởng cao quý. Đó là công sức trí tuệ và sự cố gắng phấn đấu không ngừng của bốn sinh viên.

Bốn sinh viên khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội được vinh danh tại giải thưởng Loa Thành.

Đồ án “Nghiên cứu giải pháp Chuẩn bị kỹ thuật phòng chống ngập lụt cho thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh” do Thạc sỹ Vũ Hoàng Điệp hướng dẫn nhóm sinh viên gồm Nguyễn Minh Tuấn và Lê Văn Hải đã xuất sắc giành giải Ba giải thưởng Loa Thành.

Đồ án “Quy hoạch và thiết kế hệ thống thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải lỏng thị trấn Tân Dân, tỉnh Bắc Giang đến năm 2035” do Phó Giáo sư-Tiến sỹ Nghiêm Văn Khanh hướng dẫn cho sinh viên Phạm Thu Uyên đã giành được giải Khuyến Khích giải thưởng Loa Thành.

Đồ án “Quy hoạnh giao thông thành phố đảo Phú Quốc theo hướng giao thông bền vững đến năm 2035” do thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hùng hướng dẫn nhóm sinh viên gồm Mai Xuân Linh và Nguyễn Ngọc Toàn đã giành được giải Khuyến Khích giải thưởng Loa Thành.

Khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị đã làm rất tốt vai trò của mình khi vừa cung cấp kiến thức vừa có những hoạt động nghiên cứu khoa học giúp sinh viên phát triển toàn diện, dần dần chạm tay vào công việc mơ ước và đóng góp tri thức đã được đào tạo vào quá trình xây dựng và phát triển của toàn xã hội. Với sự dìu dắt tận tình của những giảng viên trong khoa, sinh viên đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng tự hào vào năm 2020 vừa qua.

Xin chúc mừng sự thành công tuyệt vời của Thầy Cô và các anh chị khoa chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.