HỘI THẢO QUỐC TẾ

Thông báo Hội thảo Quốc tế giới thiệu về học bổng của Trường Đại học Deakin cho sinh viên Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội và chính sách của Chính phủ Úc đối với sinh viên Việt Nam.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp Đại học Deakin (Úc) tổ chức buổi giới thiệu về các chương trình đào tạo, du học và học bổng cho sinh viên Nhà trường và chính sách của Chính phủ Úc đối với sinh viên VIệt Nam từ Đại học Deakin (Úc). Chương trình tổ chức dưới sự phối hợp giữa Đoàn thanh niên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế. Chương trình nhằm nâng cao quan hệ hợp tác quốc tế giữa hai Nhà trường và mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn mở về du học và học tập tại Deakin nói riêng và Quốc tế nói chung.

Đại học Deakin được biết đến là một trong những trường đại học lớn nhất của Úc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, triển vọng việc làm tuyệt vời và một kinh nghiệm đại học sinh viên sẽ yêu thích. Chúng tôi được xếp hạng trong Top 1% của các trường đại học trên toàn thế giới (Shanghai-Rankings) và là một trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (QS).

Hiện nay Đại học Deakin và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đang triển khai chương trình hợp tác chiến lược và sinh viên Trường Đại học Kiến trúc sẽ nhận được học bổng 20% học phí toàn khoá học khi đăng ký học đại học hoặc sau đại học tại Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường xây dựng (SEBE). Bên cạnh đó, Đại học Deakin cũng có một loạt học bổng từ 25% – 50% học phí cho sinh viên đạt thành tích cao và Đại học Deakin tiếp nhận sinh viên nhận học bổng Chính Phủ Úc (100% học phí).

💥Trong khuôn khổ hợp tác, Đại học Deakin và Trường Đại học Kiến trúc đồng tổ chức Chương trình giới thiệu và cấp học bổng cho sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc.

🌺Đối tượng: Cán bộ Giảng viên – Sinh viên toàn trường – Cựu sinh viên.- Thời gian: 9h00 – 11h00, thứ 2, ngày: 06/09/2021- Địa điểm: Trực tuyến – trên phần mềm Zoom- Chương trình: Cầu truyền hình trực tiếp với đại diện của Đại học Deakin và đại diện Trường Deakin tại Việt Nam

🤘Liên hệ: Link đăng ký https://forms.gle/bQWk8YqawUBK42LL8

#TrườngĐạihọcKiếntrúcHN

#HAU.

#ViệnĐàotạovàHợptácquốctế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.