Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2021 – Đại học Kiến trúc Hà Nội

Hôm nay 16/12/2021, tại hội trường U204 Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra Chung kết và Trao giải cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2021, cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo cho sinh viên một môi trường học tập sáng tạo và đổi mới.

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2021

Cuộc thi năm nay với sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các khoa trong trường, đem đến nhiều ý tưởng khởi nghiệp độc đáo mới lạ và độc đáo. Trong đó, Khoa Kỹ thuật góp mặt với 5 ý tưởng được Ban giám khảo đánh giá rất cao và xuất sắc đem về 1 Giải Nhất, 2 Giải Ba, và 2 Giải Khuyến khích.

Giải Nhất thuộc về Nhóm sinh viên với dự án: “Plasma – U Smart” Thiết bị khử khuẩn thông minh – Khoa Kỹ thuật Đô thị.

Nhóm sinh viên với dự án: “Plasma – U Smart” Thiết bị khử khuẩn thông minh

Giải Nhì thuộc về Nhóm sinh viên với dự án: “HAU – SBT” Thiết kế nhà chờ xe bus thông minh thân thiện với môi trường – Viện ĐT và HTQT cùng Khoa Kiến trúc.

2 Giải Ba thuộc về Nhóm sinh viên với dự án: “HAU – ENERGY” Dự án xây dựng trạm phát điện chạy bằng khí sinh học thu hồi từ công trình xử lý nước thải – Khoa Kỹ thuật Đô thị và Nhóm sinh viên với dự án: “HAU – CLEANER” Nghiên cứu, chế tạo mô hình xử lý bụi cho các phân xưởng chế biến gỗ quy mô nhỏ và vừa tại một số làng nghề miền Bắc – Khoa Kỹ thuật Đô thị.

“HAU – ENERGY” Dự án xây dựng trạm phát điện chạy bằng khí sinh học thu hồi từ công trình xử lý nước thải – Khoa Kỹ thuật Đô thị

4 Giải Khuyến khích thuộc về Nhóm sinh viên với dự án: “HAU – ZERO COVID” sinh viên truyền thông cộng đồng thải bỏ khẩu trang y tế an toàn sau sử dụng – Khoa Kỹ thuật Đô thị, Nhóm sinh viên với dự án: “Sản phẩm học mà chơi nâng cao ý thức môi trường cho học sinh mầm non” – Khoa Kỹ thuật Đô thị, Nhóm sinh viên với dự án: “Ứng dụng quản lý chi tiêu” – Khoa Công nghệ thông tin, Nhóm sinh viên với dự án: “HAU CES” Phần mềm hỗ trợ trải nghiệm không gian thực – Khoa Công nghệ thông tin.

Nối tiếp thành công của năm 2020 với Dự án “Trạm xử lý nước thải 100m3/ngày đêm” và làm động lực cho các dự án khởi nghiệp những năm tiếp theo, hy vọng các dự án của sinh viên Khoa Kỹ thuật Đô thị trong cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm nay sẽ được phát triển và nhân rộng trên cả nước.

Để có được thành công trong cuộc thi lần này, không thể thiếu sự đóng góp của cá nhân các bạn sinh viên và sự đồng hành của các cố vấn, giảng viên Khoa Đô thị, hy vọng phong trào Khởi nghiệp của Khoa Kỹ thuật Đô thị ngày càng phát triển vững mạnh, là môi trường học tập năng động cho các thế hệ sinh viên.

Khoa Kỹ thuật Đô thị – Nâng bước tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.