CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 2022

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, chiều nay 4/10/2022, Khoa Kĩ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị đã tổ chức buổi gặp mặt 195 sinh viên của chuyên ngành đào tạo (Cấp thoát nước; Kỹ thuật hạ tầng đô thị; Kỹ thuật môi trường đô thị; Kỹ Thuật Cơ Điện Công Trình, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông).

Tham dự buổi chào mừng có Ban chủ nhiệm Khoa, đội ngũ cán bộ giảng viên, các tân sinh viên và các cán bộ nòng cốt trong khoa. Trong không khí vui tươi của những kỹ sư tương lai mang theo niềm tự hào khi học dưới mái trường HAU, PGS.TS Trần Thanh Sơn, trưởng khoa Kĩ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị đã đọc diễn văn khai mạc nhằm chúc mừng các em sinh viên niên khóa 2022 – 2027 sau quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện để trở thành sinh viên của khoa. Đồng thời, khoa cũng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và khoa cũng đã nêu lời hứa về sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị liên kết đào tạo và mong rằng các bạn sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về mái nhà Khoa Đô thị. Nhà trường luôn tin tưởng vào nhiệt huyết tuổi trẻ của các các bạn sẽ giúp những kỹ sư tương lai đạt được nhiều thành công trên con đường học tập sự nghiệp.

Sau phần giới thiệu của thầy Trưởng khoa, đại diện Liên Chi Đoàn Sinh Viên Khoa Đô Thị đã giới thiệu về hoạt động của Liên Chi Khoa. Đây là nơi giúp cho sinh viên được gắn kết với trường hơn thông qua những hoạt động như đá bóng, tổ chức gian trại, …. những hoạt động đó giúp các bạn có những hoạt động ngoại khóa lý thú, nhằm khiến cho đời sống sinh viên của các bạn có thêm màu sắc phong phú bên cạnh những giờ học kiến thức luôn được cập nhật ở Khoa

Cuối cùng, các sinh viên đã được giới thiệu đến các thầy, cô trong các ban ngành của khoa, những người sẽ là giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập để đạt hiệu quả cao nhất. Sinh viên cũng đã được gặp những cố vấn học tập, những người sẽ giúp các bạn tân sinh viên không bị lệch hướng trong quá trình học và rèn luyện kỹ năng của mình. Chúc cho các bạn tân sinh viên có đủ sức khỏe cho quá trình học tập và rèn luyện, hi vọng các bạn sẽ có 4,5 năm học đầy ý nghĩa và thành công.

 

KHOA ĐÔ THỊ – NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.