BẢO VỆ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 13/05/2022 Phòng Khoa học Công nghệ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp Khoa Kĩ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị tổ chức bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên. PGS.TS. Trần Thanh Sơn – Chủ tịch Hội đồng đã công bố quyết định chính thức khai mạc buổi bảo vệ NCKH SV năm học 2021-2022 tại 5 tiểu ban Khoa Đô thị. PGS.TS Nghiêm Vân Khanh thư kí Hội đồng phối hợp với các thư kí tiểu ban hướng dẫn tỉ mỉ quy trình cho các nhóm đề tài lần đầu làm quen với hoạt động nghiên cứu khoa học. Tại buổi bảo vệ, mỗi nhóm được thuyết trình đề tài nghiên cứu khoa học của mình từ 10 đến 15 phút. Sau đó các thành viên Hội đồng đưa ra những lời phản biện, nhận xét, góp ý bổ sung cho các vần đề của công trình nghiên cứu.

Nhìn chung, 42 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021-2022 đều được Hội đồng đánh giá cao về tính sáng tạo, tính cấp thiết và tính ứng dụng trong thực tiễn cũng như sự nỗ lực của các em trong quá trình làm nghiên cứu khoa học. Đối tượng tham gia không chỉ dừng ở các lứa sinh viên dạn dày kinh nghiệm mà còn lan tỏa đến các bạn sinh viên năm nhất. Với mô hình nghiên cứu này sau khi được bổ sung, hoàn thiện có thể sẽ trở thành nguồn tư liệu sinh động và trực quan phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu trong Nhà trường.

Với truyền thống hơn 50 năm đào tạo theo hướng vừa nghiên cứu chuyên sâu kết hợp ứng dụng chuyển giao công nghệ đáp ứng yêu cầu của xã hội, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội rất chú trọng hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên đã có nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích các em sinh viên mạnh dạn tham gia công tác nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, với các thầy cô Khoa Đô thị luôn coi đây là một trong những phương thức học tập hiệu quả giúp các em phát triển và rèn luyện các kỹ năng tư duy, sáng tạo, làm việc độc lập, làm việc nhóm và rèn luyện kỹ năng thuyết trình vững vàng sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các nhà tuyển dụng.

Danh sách các đội nghiên cứu Khoa học sinh viên năm học 2022-2023 Khoa Đô thị đang rộng mở đón chào các bạn sinh viên thắp cháy ngọn lửa dám đam mê nghiên cứu và học tập trọn đời.

KHOA KĨ THUẬT ĐÔ THỊ NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tuyển sinh: 0812 989 668