NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI – 2022

Hôm nay 5/6/2022 là Ngày Môi trường Thế giới với chủ đề ““Chỉ một Trái Đất” (Only One Earth).
Ngày Môi trường được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với mục đích truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Ngoài ra, năm 2022 có ý nghĩa quan trọng, vì Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi năm 2020 đã được chính thức áp dụng từ ngày 1-1-2022.
Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2022, các cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội – một đơn vị có truyền thống đào tạo kỹ sư môi trường đã thực hiện những điều sau;
☘️ Phát động tới tất cả các lớp sinh viên hưởng ứng Cuộc thi “Đề xuất mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai“ của Cục Biến đổi Khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2022.
☘ Duy trì trạm thu gom pin các loại để tránh xử lý không đúng cách gây nguy hại đến môi trường.
☘ Tuyên truyền, phổ biến và tổ chức thực hiện các quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 vào chương trình đào tạo nhằm giúp sinh viên tiếp cận được với những thông tin mới nhất.
Hiện tại, Khoa Kỹ Thuật Đô Thị – Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội vẫn đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh dành cho học sinh 2004. Một môi trường học tập vô cùng năng động đang rộng mở đón chào những thế hệ sinh viên tiếp theo, cùng với một sự đảm bảo việc làm cho sinh viên ra trường, có thể nói rằng, một tương lai tươi sáng đang chào mừng những tân sinh viên Khoa Đô Thị.
Link video thông tin tuyển sinh 2022:https://fb.watch/drE8qlEuSF/
May be an image of 2 people, map and text that says "NGÀY MÃI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6/2022 CHỈ MỘT TRÁI ĐẤT THÔNG ĐIỆP NĂM 2022 CỦA CHƯƠNG TRÌNH MÔI TRƯỜNG LIÊN HỢP QUỐC Xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên Sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học Ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn"
“KHOA ĐÔ THỊ – NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.