Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm công đoàn số 1 năm 2022

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2022 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Thủy Lợi tưng bừng diễn ra Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm thi đua số 1 năm 2022.

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội . Đại diện 8 Trường Đại học, Cao đẳng trong cụm thi đua Công đoàn số 1, hơn 200 vận động viên xuất sắc và rất nhiều cổ động viên đến từ các trường tham dự.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc

Dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa ghi nhận, biểu dương Công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm thi đua số 1 đã tích cực, khẩn trương triển khai tổ chức Hội khỏe đúng theo Kế hoạch của LĐLĐ thành phố Hà Nội, qua đó tạo sân chơi bổ ích, lý thú giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và tạo không khí hào hứng, phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động trong các trường.

Hội khỏe diễn ra cũng là sợi dây kết nối các trường Đại học, Cao đẳng trong cụm Công đoàn số 1 để Ban giám hiệu, cán bộ, viên chức, người lao động các trường được thể hiện tinh thần thể thao, cũng là cơ hội để giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong mọi hoạt động.

Sau hơn 4 giờ thi đấu sôi nổi và hết mình, Hội khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung là cầu lông, bóng bàn và kéo co. Với tinh thần thể thao đoàn kết – học hỏi song cũng tràn đầy nhiệt huyết, hết mình, trong thời gian buổi sáng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đầy kịch tính, những giây phút vui tươi, sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc nhất ở từng nội dung thi đấu, đồng thời trao giải toàn đoàn cho các trường có thành tích nổi bật. Trong đó, giải Nhất toàn thuộc thuộc về Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội với tham gia của TS. Thân Đình Vinh và thầy Vũ Hữu Thắng thuộc khoa Kỹ Thuật Hạ Tầng và Môi Trường Đô Thị.

Trường Đại học Kiến Trúc xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn

Kết quả của Hội khỏe lần này cũng là căn cứ để Ban Tổ chức lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết Hội khỏe khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội do LĐLĐ Thành phố Hà Nội tổ chức vào đầu tháng 6 tới.

Một số hình ảnh của đoàn Kiến Trúc tại Hội khỏe:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.