Thư Cảm ơn!

Mùa tri ân các Nhà Giáo Việt nam 20/11/2020 đã chính thức khép lại với sự quan tâm chân thành từ các Thế hệ Thầy và trò Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, các vị quý khách quý cùng toàn thể các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài ngành Xây dựng. Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị đã nhận được nhiều món quà về vật chất và tinh thần của lãnh đạo trường, các đồng nghiệp, các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, các cá nhân và sinh viên và cựu thầy cô giáo sinh viên của Khoa. Thay mặt cho tập thể cán bộ giảng viên của Khoa một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng ủng hộ của các Quý vị cho sự phát triển của Khoa trong thời kì đổi mới. Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa.Trần Thanh Sơn.

1 thought on “Thư Cảm ơn!

1. Bạn cho mình hỏi điểm chuẩn của ngành Cấp thoát nước năm 2020 là bao nhiêu?